TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HUY VỚI PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY

Mỗi dịp tết đến Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân ta. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Đầu xuân 2019, Trường Tiểu học Cẩm Huy  đã phát động phong trào này với đề tài “Tết trồng cây-Đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu”. Ngay sau khi được phát động, toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh cùng tất cả học sinh nhà trường bắt đầu công tác chuẩn bị như  chuẩn bị cây  : xà cừ, ..và cùng những vật dụng như cuốc, xẻng, xô,…ai ai cũng hào hứng với phong trào được diễn ra thường niên như vậy.