TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM HUY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017

Tháng Sáu 5, 2017 9:21 chiều

chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Cẩm Huy đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Về dự buổi lễ tổng kết đồng chí Lê Hữu Quyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Cẩm Huy và các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đoàn Thanh niên Hội khuyến học xã, các bác trong ban chấp hành hội phụ huynh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên và 217 em học sinh của nhà trường.

Năm học 2016– 2017 là năm học tiếp tục đẩy mạnh đổi mới công tác quản lý nhằm duy trì và tăng cường nền nếp, kỷ cương và hiệu lực quản lý, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong ngành. Bên cạnh các công tác giảng dạy chính khóa, nhà trường còn tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại hàng tháng theo chủ điểm, giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, thích khám phá thế giới xung quanh, đồng thời rèn luyện cho trẻ các kỹ năng cần thiết ở nơi công cộng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ,…để trẻ tự tin trước đám đông, và hòa nhập cùng cộng đồng xã hội.

Bằng sự nỗ lực chung của tập thể cán bộ giáo viên, các nề nếp dạy học trên lớp, các hoạt động ngoại khóa được thực hiện nhịp nhàng và hiệu quả. Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo, các em được học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn. Năm học này, nhà trường đặc biệt chú trọng rèn kĩ năng sống cho học sinh qua các môn học, dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam, Tiếng việt lớp 1 CGD, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Kết quả cuối năm môn Toán đạt 212/217 em tỉ lệ 97,7%, môn Tiếng Việt với 216/217 em tỉ lệ 99,5% ;mức độ hình thành và phát triển phẩm chất đạt 215/217 em chiếm tỉ lệ  99,1%, mức độ hình thành và phát triển năng lực đạt 214/217 em chiếm 98,6%. Năm học này, chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường được nâng cao. Tổng số giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp huyện  là 4 giải trong đó có 1 em giải nhất môn bật xa. Có  63 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, với 66 em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Ngoài thành tích đạt được trong giáo dục đạo đức, văn hóa cho học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động khác như : đội ngũ giáo viên giỏi Huyện đạt  5đ/c GVCN giỏi cấp Huyện 2 đ/c, 3 đ/c xứng đáng lọt vào vòng thi cô giáo tài năng duyên dáng, thi bóng chuyền , cầu lông đạt giải nhì cấp cụm và  tham gia thi cấp Huyện. Sáng tác, đọc và viết cảm nhận thơ văn trở thành hoạt động không thể thiếu trong từng tháng, từng kỳ… Công tác từ thiện được giáo viên và học sinh trong toàn trường hưởng ứng tích cực với tổng số tiền  2 đợt là:   6.400.600 đồng. Với các thành tích đạt được của nhà trường, năm học 2016- 2017 trường tiểu học Cẩm Huy đã đề nghị Hội đồng thi đua các cấp xét tặng tập thể  lao động tiên tiến. Giữ vững trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Cùng với Đảng bộ chính quyền địa phương hoàn thành về đích nông thôn mới 2016.

Những thành tích đạt được trong năm học 2016 – 2017 của nhà trường là kết quả của những cố gắng, quyết tâm, sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 217 em học sinh.

Trường Tiểu học Cẩm Huy hôm nay đã khẳng định được vị thế của mình,xứng ngang tầm với các trường trong Huyện Cẩm Xuyên. Các thầy  cô luôn tự thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng của học sinh, phụ huynh và của nhân dân địa phương.

Có được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của phòng Giáo dục đào tạo, UBND huyện Cẩm Xuyên, Đảng ủy-HĐND-UBND xã Cẩm Huy, các ban nghành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự cố gắng không mệt mỏi của cô và trò  nhà trường.

Năm học 2016 – 2017 khép lại với bao thành tích đáng tự hào và cũng mở ra những kỳ vọng mới trên hành trình dài rộng của tri thức. Dẫu biết rằng phía trước còn có nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình, thầy và trò nhà trường nhất định sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và sự tin tưởng của học sinh, phụ huynh và của nhân dân địa phương.

Một số hình ảnh của buổi lễ

DSCF0232 DSCF0238 DSCF0239 DSCF0253 DSCF0258 DSCF0261 DSCF0264 DSCF0267 DSCF0272 DSCF0276 DSCF0287 DSCF0302 DSCF0310 DSCF0314